2 công thức chữa nám da an toàn và hiệu quả nhất

Nhiều phụ nữ lo lắng về nám trên khuôn mặt của mình. Cách thông thường mà bạn thực hiện không có tác dụng trị nám da.Đâu là công thức chữa nám da nhanh chóng nhất. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu một vài công thức trị nám da đơn giản nhất.

  1. tri nam với mật ong và cà chua

Bạn chỉ cần một quả cà chua với 1 muỗng canh mật ong để tạo ra công thức chữa nám da nhanh nhất

tri-nam

Lấy cà chua nghiền nát sau đó trộn đều với mật ong. Bôi hỗn hợp này lên mặt trong 10 phút rồi rửa sạch.

Đây là một công thức cách chữa trị nám má nhanh chóng nhất mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.  Bạn có thể thực hiện phương pháp này để có được kết quả tốt nhất nhé.cách trị nám da hiệu quả

Protein và lutein trong bơ, được sử dụng như thảo dược ngăn chặn nám , tàn nhang. Bạn có thể sử dụng nó để ngăn chặn nám da hiệu quả nhất.

chua-nam

mat na tri nam da  này được  thực hiện như sau:

Đem bơ nghiền nhuyễn. Sau đó trộn đều với mật ong để tạo thành hỗn hợp trị nám da. Áp dụng hỗn hợp này lên mặt và để trong 30 phút rồi rửa sạch.Bạn nên kiên trì thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và vệ sinh lại vào buổi sáng hôm sau nhé.

trị nám da từ quả bơ

Nếu bạn muốn giữ và duy trì một làn da đẹp và mịn màng  thì hãy kiên trì thực hiện trong một vài tháng để có kết quả tốt nhất

Trên đây là một vài công thức tri nam da  nhanh chóng nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng bởi sự an toàn không gây tác dụng phụ nào cho da. Hãy thử nghiệm nhé. Chúc bạn luôn thành công.

(Visited 155 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan