Đánh bật nám da nhanh chóng nhất với nha đam tại nhà

Tàn nhang, nám là các đốm tròn nhỏ, tối, nằm trên bề mặt của da và lây lan thành hình khối. Chúng phát triển rất nhanh sau khi các khu vực tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ phát riển ngày càng dữ dội.

Có hai loại tàn nhang: Ephelides (nhạt, xuất hiện thường xuyên hơn vào mùa hè và mùa đông) và lentigines (màu nâu hoặc đen, có thể gặp ở trẻ nhỏ, Ephelides sẫm màu thường xuất hiện vào vào mùa đông).

Trong mặt nạ trị nám gel với nha đam có chứa nhiều chất dinh dưỡng như anthraquinone Complex giúp điều trị viêm da, chống lại lão hóa da, dưỡng ẩm, … và cung cấp cho da nhiều khoáng chất và vitamin giúp da săn chắc,. Ngoài ra, độ pH của gel lô hội cũng tương tự như độ pH của da, do đó nó giúp điều hòa độ chua của da và giúp chữa nám, tàn nhang hiệu quả hơn.

tri-nam-voi-nha-dam

Từ xa xưa mọi chị em đều đã biết đến dùng cây lô hội để làm đẹp  da. Không chỉ cây lô này cũng có một vai trò trong việc điều trị nám và tàn nhang hiệu quả. Vậy công thức chữa nám, tàn nhang từ lô hội được thực hiện như thế nào?

Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả này rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa mặt, do đó việc sử dụng lô hội đã được tách lấy gel, sau đó lấy gel áp dụng nên phần da nám trước khi đi ngủ. Để đến ngày hôm sau và sau đó rửa sạch với nước lạnh. bạn phải duy trì phương pháp này thường xuyên 2-3 lần / tuần để có kết quả tốt nhất nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp lô hội với nước gạo, để cho mình công thức chữa nám da phù hợp nhất

trinamda

tri nam da  lô hội+ nước vo gạo

tri-nam-voi-nha-dam

Nha đam được coi là vẻ đẹp chất lượng rất tốt của thiên nhiên, đặc là sự kết hợp của nha đam với nước gạo giúp chữa nám, tàn nhang cực kì hiệu quả  và an toàn .

Lấy gel lô hội trộn đều với nước vo gạo. Trước khi đi ngủ, bạn sử dụng hỗn hợp này lên mặt, đặc biệt là vào buổi sáng bạn rửa lại bằng nước ấm

Lưu ý: bạn nên lấy phần đóng lịa trong nước vo gạo để đảm bảo đủ lượng dinh dưỡng cần thiết trong nước gạo có thể giúp chữa nám và tan nhang nhé.

xem thêm:  thẩm mỹ viện trị nám uy tín nhanh

(Visited 220 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan