Phá tan nám da hiệu quả chỉ trong 1 tuần

Bạn có thể ngăn chặn sự phát triển của nám da, nhưng bạn có nghĩ rằng nó sẽ không tái phát trở lại sau một thời gian. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng cách nào chữa nám tận gốc thì bạn có thể tìm hiểu một vài gợi ý của chúng tôi dưới đây.

1. mặt nạ trị nám với  bơ

Vào những ngày hè, bạn có thể sử dụng bơ để làm đẹp  da hiệu quả. Với bơ, không chỉ đóng vai trò cung cấp chất dinh dưỡng cho sức khỏe tốt, mà còn loại bỏ nám da nhanh chóng và hiệu quả nhất .Công thức này để thực hiện được bạn chỉ cần duy nhất một quả bơ.

tri-nam-voi-bo

cách làm giảm nám da : Đem bơ bỏ vỏ sau đó đem nghiền nát rồi đắp trực tiếp lên những nơi có nám da. Cách làm này sẽ đem lại hiệu quả thực sự nếu bạn quyết tâm và kiên trì. Đồng thời bơ cũng là một  nguyên  liệu màm nhiều người dùng đẻ làm căng da mặt, chống lão hóa da vô cùng hiệu quả đó nhé.

trinam

2.  trị nám, trị tàn nhang tận gốc  với  nước gạo

Nước gạo có thể che khuất nám, tàn nhang và chống lão hóa. Bạn có thể làm mờ nám đơn giản với công thức như dưới đây:

Tiến hành vo gạo để lấy nước nên đợi nước lắng xuống khoảng 10-15 phút sau đó lấy phần lắng xuống đáy chậu để chữa trị nám da. Lọc và để lại trong một cái bát. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng nước này để rửa mặt sẽ giúp bạn trị nám rất hiệu quả.

tri-nam-voi-nuoc-gao

Ngoài ra,  nước gạo có thể có tác dụng  rửa các tế bào bụi bẩn và các vết bẩn có hại trên làn da của bạn.  Mỗi ngày bạn có thể tiến hành thường xuyên để đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Với phương pháp tri nam da  này, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ nám da chỉ trong tích tắc. Đây là những cách hiệu quả mà bạn có thể áp dụng mọi lúc, mọi nơi, tại mọi thời điểm trong ngày. Hãy cùng chuyên mục bắt tay trị nám với những cách làm này nhé.

(Visited 201 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan