Trị nám da đơn giản với vài cách làm từ sữa

Sữa là một trong những loại thực phẩm thơm ngon và bổ dưỡng mà chúng ta thường sử dụng mỗi ngày. bạn có thể thực hiện cách làm từ sữa để cải thiện trị nám da trên da mặt mà hàng ngày vẫn phải đối mặt với chúng. Hãy áp dụng để trải nghiệm điều kì diệu này nhé

  1. tri nam da với sữa và mật ong

Hai nguyên liệu này kết hợp với nhau sẽ mang lại cho bạn một công thức đẹp đến bất ngờ. Làn da nám không chỉ biến mất mà vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn cũng nhanh chóng được cải thiện một cách rõ rệt. Rất đơn giản mà lại hiệu quả hãy thực hiện cách làm này như sau:

tri-nam-da voi-mat-ong

Đầu tiên hãy lấy 1 thìa mật ong và 1 thìa sữa tươi trộn đều với nhau và cho ra một chiếc bát. Lấy chúng hòa đều đến khi tạo thành một hỗn hợp sánh và mịn. Rửa sạch mặt trước khi thực hiện để có được 1 kết quả tốt nhất. Hàng ngày dùng nó thoa đều vào vùng da nám để thành công trong việc loại bỏ nám da nhanh chóng nhất. Rất đơn giản đúng không nào chỉ cần hai hỗn hợp này kết hợp với nhau là bạn đã thành công nhanh chóng nhất rồi đấy nhé.

  1. cách chữa nám hiệu quả từ sữa và chuối

Bạn có thể dùng sữa kết hợp với chuối để ngăn ngừa và điều trị nám da hiệu quả nhất. Thực hiện cách làm này rất đơn giản có thể làm những cách làm đơn giản như sau đây.

trinam

Lấy 1 hộp sữa tươi sau đó cho ra một chiếc bát. Lấy 1 quả chuối chín và say nhỏ, dùng nó trộn đều vào sữa để trong bát. Khuấy đều chúng với nhau và thoa lên vết nám da. Để nó trên da từ 10-15 phút mỗi ngày nám da sẽ mau chóng được loại bỏ một cách tốt nhất như ý muốn. Sau đó mỗi ngày hãy kiên trì thực hiện để có được một kết quả tốt nhất.Rửa sạch vùng da bị nám sau khi thực hiện xong.

tri-nam-bang-chuoi

Với những cách làm trên tuy nó không hiệu quả ngay nhưng nếu bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian dài những vết nám da sẽ mau chóng biến mất đấy nhé.

xem thêm:trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền theo bạn

xem thêm: hé lộ thuoc dieu tri nam da tốt nhất hiện nay

(Visited 179 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan