Cách trị nám da hiệu quả nhất “các bạn đã thử”

Câu hỏi:

Tôi năm nay 38 tuổi, tôi đang rất muốn tìm cách trị nám da hiệu quả. Mặc dù đã thử rất nhiều phương pháp nhưng tôi không thấy hiệu quả. Vết nám thì cứ nhiều thêm. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi trị nám được không? (Phan Hương – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào chị Phan Hương!

Chuyên mục rất vui khi nhận được câu hỏi từ phía chị. Về vấn đề này, chuyên mục sẽ giải đáp cho chị như sau:

Thường thì đến độ tuổi này nám phát triển rất mạnh. Do sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Muốn tìm cách trị nám da hiệu quả là rất khó. Ngoài ra, nám ra cũng có thể do môi trường bên ngoài tác động như là sử dụng quá  nhiều mỹ phẩm độc hại, đi dưới nắng nhiều không có gì che chắn,….Cũng có thể do di truyền gây ra.

cách trị nám da hiệu quả mà đơn giản

Hiện này, có rất nhiều cách trị nám da khác nhau. Xong các cách đó chỉ hạn chế được nám phát triển tròn một thời gian ngắn, nếu bạn ngừng điều trị thì những vết nám ấy lại tái phát. Dó chỉ là cách tạm thời điều trị phần ngọn nhưng không hết gốc bởi các sắc tố từ vết nắm bám sâu trong da. Bạn không thể điều trị bằng các biện pháp thông thường mà lại mang lại hiệu quả ngay được. Vì vậy, bạn nên sử dụng các cách trị nám da hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn như các phương pháp công nghệ khoa học tiên tiến.

Bạn có thể tham khảo  cách chữa nám da hiệu quả an toàn, triệt để, không tái phát, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị nám Laser Q – Switched.

cách trị nám da hiệu quả bằng dược phẩm sinh học

Trị nám triệt để Laser Q – Switched với thế hệ laser màu mới nhất hiện nay đã qua kiểm chứng của các tổ chức uy tín như Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA, CE (Châu Âu),… về độ an toàn, hiệu quả.

Đảm bảo loại bỏ tới 80 – 90% nám da – con số chưa có công nghệ nào vượt qua. Laser Q – Switched là công nghệ đặc trị được cả nám sâu, nám hỗn hợp – những loại nám mà các phương pháp thông thường đều thất bại.

Laser Q-switched sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm với từng loại sắc tố để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Làm hết các vết nám xấu xí trên da, tìm lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và tự tin với làn da tươi tắn, sáng mịn. Đây là cách trị nám da hiệu quả được rất nhiều người tin dùng.

Thêm vào đó là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp Dr.Spiller Skinlab sẽ đem lại cho bạn hiệu quả cao nhất mà không cần tốn nhiều thời gian như cách trị nám bình thường.

(Visited 75 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan