Cách trị nám da mặt từ thiên nhiên có thực sự hiệu quả

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi năm nay 34 tuổi đang là nhân viên kế toán do đó tôi rất bận với công việc. Tôi bắt đầu xuất hiện nám má, trên tay vài tháng gần đây. Đầu tiên tôi không chú ý lắm bởi có quá ít thời gian cho bản thân, nhưng bnaj toi nói đó là da đang bị lão hóa cần điều trị ngay và mách tôi vài phương pháp, xin hỏi bác sỹ cách trị nám da mặt từ thiên nhiên có thực sự hiệu quả không ạ, hay tôi cần một phương pháp khác. Rất mong được sự tư vấn từ bác sỹ. Tôi xin cảm ơn. ( Hồng Minh- Vĩnh Phúc).

Trả lời:

Xin chào Hồng Minh, có thể bạn đang khá lo lắng về các vết nám, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, ở tuổi 34 việc nám da xuất hiện là việc hết sức bình thường. Đó là tuổi da bắt đầu quá trình lão hóa nên sẽ có nám, tàn nhang, nếp nhăn… ban đầu rất ít nhưng sẽ nhiều dần theo năm tháng.

nám da mặt bởi quá tình lão hóa

Bạn của bạn nói đúng việc trị nám da là việc nên làm ngay, để tránh nặng hơn sẽ trở nên khó chữa và ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nhan sắc của bạn. Nám cũng làm chúng ta già hơn so với tuổi, do đó có nám thì phải điều trị sớm.

Các cách trị nám da mặt từ thiên nhiên có rất nhiều và cũng có phần hiệu quả, nhưng với một người có quá ít thời gian như bạn thì chẳng phù hợp tý nào, bạn cần nhiều thời gian làm mặt nạ để đắp mỗi ngày, cần thêm vài tháng để biết phương pháp đang sử dụng có kết quả hay không, nếu không lại thay cách khác, cứ như vậy cho đến khi tìm được cách tốt nhất.

Các bác sỹ da liễu hàng đầu Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị nám da Laser Q-switched của Hoa Kỳ, với cách này bạn không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần 10 lần với mỗi lần 60 phút trị liệu bởi các chuyên gia có tay nghề cao đảm bảo không đau và không có bất cứ tổn thương nào cho da.

Trị nám hiệu quả bằng công nghệ cao Laser Q-Switched

Công nghệ Laser Q-switched sử dụng laser màu hiện đại nhất hiện nay, có đến hai bước sóng đặc biệt khác nhau nhằm điều trị ở các lớp của biểu bì một cách triệt để nhất. Ngăn không cho các sắc tố gây nám có cơ hội hình thành.

Bạn Hồng Minh là người bận rộn do đó công nghệ này rất phù hợp với bạn, không mất quá nhiều thời gian và quá nhiều tiền mà bạn vẫn có thể làm được điều bạn muốn. Chúc bnaj thành công.

(Visited 197 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan