“ Chất vấn” chuyên gia về cách trị nám da mặt cho nữ

Câu hỏi:

Tôi năm nay 35 tuổi, cách đây 2 năm đã bắt đầu có dấu hiệu của nám, nhưng ít và khá mờ nên tôi không để ý, nhưng dạo gần đây thì tình trạng nặng hơn rất nhiều. Xin hỏi chuyên gia về cách trị nám da mặt cho nữ hiệu quả cao ạ. Xin cảm ơn. ( Trần Quý- Hải Dương)

Trả lời:

Bạn Trần Quý thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm đến chuyên mục chuyên gia tư vấn của Dr.Spiller Skinlab. Vấn đề của bạn chúng ta sẽ trao đổi một chút về nguyên nhân gây nên nám trước khi tìm cách điều trị nám da nhé.

cách trị nám da mặt cho nữ

 

Nám da xuất hiện thường khi chúng ta bước qua tuổi 30, đó là thời kỳ đầu của quá trình lão hóa da. Nám có rất nhiều nguyên nhân tạo nên nhưng chủ yếu do các nguyên nhân sau:

–      Do tuổi tác, thời kỳ tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết tố.

–      Do tiếp xúc với ô nhiễm môi trường, ánh nắng mặt trời thời gian cao.

–      Chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu lành mạnh thì lão hóa sẽ đến sớm hơn.

Nhưng về cơ bản tuổi tác vẫn là nguyên nhân chính. Con người chúng ta vẫn thường chủ quan về việc giữ gìn nhan sắc khi còn trẻ, đợi đến khi già xuống sắc mới bắt đầu cuống cuồng tìm cách lấy lại thanh xuân. Chúng ta không biết một điều rằng bắt đầu từ tuổi 20 đã cần gìn giữ rồi, nếu không sẽ quá muộn.

Trường hợp bạn Trần Quý cũng không tránh khỏi sự chủ quan nên khi 35 tuổi tình trạng nám của bạn đã trở nên nặng. Nhưng không vì thế mà quá lo lắng chúng tôi có cách trị nám da mặt cho nữ triệt để cho bạn.

Đó chính là phương pháp trị nám bằng laser mới nhất hiện nay, công nghệ laser này không chỉ dùng một mà là hai bước sóng khác nhau 1064nm và 532nm với từng loại sắc tố để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Hiện công nghệ đang được áp dụng tại Thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab đã mang lại hiệu quả trị nám cao nhất từ trước đến nay cho 100% khách hàng sử dụng.

Cách trị nám da công nghệ cao Laser Q-Switched

Công nghệ trị nám Laser Q-Switched đến từ Hoa Kỳ:

– Bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp trung bì và hạ bì, hấp thu và phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố melanin đồng thời loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường bạch huyết.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin), kích thích quá trình tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và elastin, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Với 10 lần làm trị liệu bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn khỏi làn da đến 90% nám sâu, đặc biệt chúng sẽ không quay trở lại.

Bạn đừng lo về bất kỳ biến chứng nào. Là công nghệ thẩm mỹ không dao kéo nên sẽ không đau, không có sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Bạn cũng không cần phải nghĩ dưỡng bệnh, mội thứ sẽ vẫn diễn ra bình thường sau khi bạn làm trị liệu, chỉ có một điều khác thôi, đó là bạn sẽ có một làn da đẹp hoàn hảo.

(Visited 121 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan