Có hay không cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục, tôi có một nhu cầu nho nhỏ là tôi muốn trị nám trên mặt mà không biết có cách nào hiệu quả hay không? Tôi thấy bạn tôi dùng cách trị nám bằng thuốc rồi mà vẫn không khỏi được. Tôi hoang mang quá. Mong được chuyên mục chia sẻ. ( Như Trang, Hà Giang )

 

Trả lời:

Xin chào bạn Như Trang.

Thật vui khi nhận được thư của bạn gửi vể cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chuyên mục gửi đến bạn những chia sẻ như sau:

Bạn thân mến như câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục thì có lẽ bạn đã thấy trị nám bằng thuốc là không có hiệu quả phải không nào. Theo như chúng tôi được biết thì phiếu khảo sát giành cho chị em hiện nay có đến 70% chị em vẫn đang dùng thuốc để trị nám. Song cách này thực hư như thế nào bạn hãy nghe dòng tâm sự của 1 số chị em đã từng dùng cách trị nám này xem sao nhé:

Trị nám bằng thuốc không mang lại hiệu quả

Tâm sự của chị Hà nhân viên ngân hàng chia sẻ: “Trước đây mình đã từng trị nám bằng thuốc Tây theo chỉ dẫn của bác sĩ rồi. Nhưng sau 3 tháng điều trị bằng thuốc mình vẫn không khỏi hết nám mà vết nám chỉ đỡ hơn 1 chút thôi. Mình mệt mỏi với công việc ở cơ quan và cũng không muốn điều trị bằng cách này nữa…”.

Một ý kiến khác của chị Lan 35 tuổi ở Phú Thọ cho hay: “Mình là dân văn phòng nên công việc hàng ngày khá áp lực, mình lại còn mắc tật ngủ muộn nên vô tình bị nám lúc nào không hay. Mình nghe đâu dùng thuốc trị nám sẽ giúp tẩy nám hiệu quả. Nhưng mình đã uống đến hơn 1 tháng rồi mà mấy đốm nám trên mặt vẫn không có biến chuyển gì cả…”

Cô Phương Anh 53 tuổi cũng ngậm ngùi chia sẻ: “Tôi là giáo viên đã nghỉ hưu nhưng do cậu con trai thành đạt bên nước ngoài nên muốn tôi sang bên ở cùng để tiện chăm sóc mẹ. Nhưng tôi có bệnh nám ở mặt mà trị bằng thuốc mãi vẫn không khỏi nên tôi không đi nữa. Tôi đang chờ đợi 1 phương pháp điều trị nám da hiệu quả hơn để tôi có thể tự tin sang thăm con mình”.

Cách trị nám da tốt nhất hiện nay bằng công nghệ cao

Có thể nói ai vô tình mắc phải nám cũng đều khổ tâm và hầu hết là chị em an phận, chịu sống chung với nám. Thật ra trị nám da không phải là không có cách chữa mà quan trọng là chị em có chịu khám phá ra cách đó hay không mà thôi. Cách trị nám bằng công nghệ Laser Q-Switched sẽ giúp bạn làm được điều này.

Công nghệ trị nám Laser Q-Switched sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về nám chỉ trong 1 giờ điều trị. Mọi “lao tâm khổ tứ” về nám sẽ nhanh chóng được giải tỏa. Bạn hãy đến viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để được soi da và nhận lời tư vấn từ bác sĩ chuyên gia đầu ngành. Tại đây hàng trăm lượt khách hàng đã hài lòng tuyệt đối với cách trị nám bằng công nghệ Laser Q-Switched.

Bạn Như Trang thân mến, vậy là câu hỏi của bạn đã được chuyên mục giải đáp rồi nhé. Tai nghe không bằng mắt thấy nên bạn hãy thu xếp công việc và thời gian hợp lý để đến viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab điều trị nám ngay nhé.

(Visited 116 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan