Có nên đến viện chăm sóc da trị nám hay không

Câu hỏi:

Xin chào bác sỹ, tôi năm nay 38 tuổi, nám trên mặt đã xuất hiện cách đây 2 năm, nhưng vì không quá nhiều nên tôi vẫn dùng kem che khuyết điểm để giấu đi, nhưng đợt gần đây thì nám mặt tôi rất nhiều, ảnh hưởng đến công việc của tôi. Tôi rất muốn tìm mộc cách để giải quyết vẫn đề nhanh gọn nhất, vậy theo bác sỹ tôi có nên đến viện chăm sóc da trị nám hay không. Rất mong được tư vấn từ bác sỹ. ( Thanh Diệp- Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Diệp thân mến, trước hết rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của Dr.Spiller Skinlab, thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu một chút về nám trước khi đưa ra cách trị nám da nhé.

viện chăm sóc da trị nám tốt nhất

Nám da là hiện tượng phổ biến ở phụ nữ sau 30 tuổi, có một số sẽ sớm hơn da yếu tố di truyền. Có nhiều nguyên nhân gây nên nám, có thể là do tuổi tác, hoocmon, thay đổi tâm sinh lý, yếu tố môi trường… đã làm các sắc tố gây nám hoạt động mạnh. Ở tuổi 38 việc xuất hiện nám có lẽ là hết sức bình thường vì đây là giai đoạn da đang bị lão hóa.

Bạn Thanh Diệp ạ, việc trị nám là cần thiết làm ngay để tình trạng không trở nên quá nặng, thấy bạn mong muốn điều trị một cách nhanh gọn do đó đến viện chăm sóc da trị nám là cách tốt nhất đấy, tuy nhiên không hẳn viện chăm sóc da nào cũng đảm bảo uy tín và an toàn đâu nhé, bạn cần lựa chọn một cách thông minh, sáng suốt.

Các nhà chuyên môn đánh giá rằng viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab là một trong 10 viện chăm sóc da tốt nhất Việt Nam, đặc biệt tại đây đang sử dụng độc quyền công nghệ trị nám  Laser Q-switched hàng đầu Hoa Kỳ, có thể giúp bạn trong khoảng thời gian cực ngắn điều trị triệt để nám sâu tới 100% và có hiệu quả lâu dài.

Cách trị nám da bằng công nghệ cao Laser Q-Switched

Được biết với kết quả này hiện nay là con số mà chưa có cách nào có thể vượt qua. Tại đây còn có đội ngũ bác sỹ, chuyên gia da liễu uy tín, có tay nghề cao. Quy trình trị liệu chuẩn bộ y tế, công nghệ không phẫu thuật do đó bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau nào, cũng như sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến da và sức khỏe của người sử dụng.

Bạn Thanh Diệp hoàn toàn có thể yên tâm đến đây để trị nám nhé, rất nhanh gọn mà lại siêu hiệu quả đấy.

(Visited 54 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan