Có nên dùng thuốc đặc trị nám

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ tôi năm nay 36 tuổi, da đã bắt đầu có khá nhiều nám. Tôi rất muốn điều trị chúng bởi không muốn mình già đi quá nhanh. Có người chỉ tôi vài phương pháp trong đó có việc dùng thuốc. Vậy xin hỏi bác sỹ tôi có nên dùng thuốc đặc trị nám không hay là sử dụng phương pháp nào cho hiệu quả. Tôi xin cảm ơn.( Thu Hương- Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hương thân mến! thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau. Nám là hiện tượng bình thường của một làn da khi bắt đầu quá trình lão hóa, hầu hết là sau 30 tuổi. Nhưng cũng có cá nhân sớm hơn hoặc muộn hơn. Trường hợp của bạn khá phổ biến, đặc biệt đới với những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp.

thuốc đặc trị nám

Trị nám đương nhiên là việc nên làm và phải làm sớm, bởi nám ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ cũng như tâm lý người có nó. Để điều trị được triệt để việc đầu tiên là cần thăm khám để biết nám do nguyên nhân nào và tình trạng ở mức độ nào. Thuốc đặc trị nám trên thị trường có nhiều không kế hết, có của nội và cũng có của ngoại với mức giá khác nhau. Bạn không quá khó để mua chúng ở hiệu thuốc.

Nếu bạn thực sự muốn dùng thuốc này thì chúng tôi khuyên bạn nên khám và được kê đơn của bác sỹ da liễu ở bệnh viện uy tín, không nên tự mua thuốc uống bởi nếu thuốc không an toàn sẽ làm bạn không chỉ ảnh hưởng đến da mà còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Tuy nhiên thuốc không phải là cách duy nhất trị nám da. Có phương pháp còn tuyệt vời hơn rất nhiều, bạn sẽ chẳng sợ có ảnh hưởng gì đến da hay sức khỏe, không sợ “mua hàng lởm”  bởi sự uy tín của nó trên toàn thế giới. Đó là công nghệ trị nám Laser Q-switched dùng laser màu thế hệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

trị nám công nghệ cao Laser Q-Switched

Với công nghệ trị nám da này bạn sẽ giải quyết triệt để và lâu dài “tất tần tật“ số nám đáng ghét trên mặt mà không sợ chúng trở lại. Kết quả này đã được FDA và CE chứng nhận và khách hàng sử dụng công nhận.

Bạn Thu Hương có lẽ sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình sau lời khuyên của các chuyên gia. Chúc bạn thành công!

(Visited 148 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan