Có nên điều trị nám da ở bệnh viện da liễu không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi làm công việc cần đi nhiều ngoài đường, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, có lẽ do vậy nên tôi bị nám khá sớm, năm nay tôi 29 tuổi nhưng da mặt lại chi chít nám như 40 tuổi. Tôi rất sợ hãi và mong muỗn tìm kiếm một cách trị nám sao nhanh và hiệu quả nhất, một người chị khuyên tôi nên điều trị nám da ở bệnh viện da liễu, xin hỏi bác sỹ tôi có nên không hay sử dụng cách trị nám nào cho tốt. Tôi xin cảm ơn. ( Minh Hà- Hải Dương)

Trả lời:

Minh Hà thân mến, chúng tôi rất hiểu nỗi lo lắng, hoang mang của bạn. Tuổi 29 là tuổi bắt đầu quá trình lão hóa của da, lúc này da sẽ xuất hiện nám, tàn nhang, nếp nhăn nhưng không nhiều. Trường hợp của bạn thì đã rất nặng do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, tia cực tím đã làm da bạn trở nên già nua và lão hóa nhanh chóng.

trị nám ở bệnh viện da liễu hiệu quả nhất

Trị nám da là một trong các cách giúp trẻ hóa da một cách tốt nhất. Để trị nám được hiệu quả và an toàn nhất thì cần hiểu về tình trạng nám của bạn một cách kỹ nhất, không nên tự ý điều trị với bất cứ phương pháp nào dù là mặt nạ tự nhiên hay kem trị nám. Bạn cần được thăm khám và tư vấn bởi bác sỹ chuyên về da liễu, có như vậy thì mới không sảy ra hậu quả nào không mong muốn.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến điều trị nám da ở bệnh viện da liễu có uy tín và các bác sỹ tay nghề cao. Sự đảm bảo về mặt an toàn khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ và phương pháp điều trị. Và các bác sỹ da liễu khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao để trị nám sao triệt để nhất, an toàn nhất, lại có chi phí vừa phải. Laser Q-switched là công nghệ trị nám được giới chuyên môn đánh giá cao nhất về hiệu quả bởi chưa có một công nghệ nào có thể vượt qua.

Cách trị nám da bằng công nghệ cao Laser Q-Switched

Công nghệ trị nám Laser Q-switched sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm với từng loại sắc tố để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

– Bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp trung bì và hạ bì, hấp thu và phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố melanin đồng thời loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường bạch huyết.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin), kích thích quá trình tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và elastin, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Bạn Minh Hà chắc đã rất hiểu về công nghệ này rồi đúng không ạ, lựa chọn của bạn sẽ giúp hoặc có làn da sạch nám, mịn màng và sáng hồng, hoặc vẫn giữ làn da đầy nám đó. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công.

(Visited 257 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan