Công nghệ trị nám bằng laser Q-switched tốt như thế nào?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, hiện này có rất nhiều công nghệ trị nám bằng laser mà tôi tìm hiểu được. Tôi được biết đến trị nám bằng công nghệ Laser Q-switched hiệu quả nhất. Vậy tôi muốn bác sĩ tư vấn giúp tôi xem cách trị nám này có gây rát không? ( Trang – TP Nam Định )

 

Trả lời:

Chào bạn Trang!

Chúng tôi rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục. Như chị đã nói, ngày nay công nghệ trị nám ra đời rất nhiều. Nhưng không phải công nghệ nào cũng cho chúng ta một kết quả như mong muốn. Trị nám bằng laser Q-switched thực sự là rất hiệu quả.

trị nám bằng laser an toàn cho da

Hiện nay, công nghệ Laser Q-switched là cách trị nám an toàn, hiệu quả, không tái phát được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dù là loại nám nào, cách điều trị cũng tương đối khó khăn, đòi hỏi phải sử dụng công nghệ cao để tác động sâu xuống tận chân nám. Và thực sự công nghệ Laser Q-switched đã làm được điều này mà các thuốc trị nám da mặt không có được.

LASER Q – SWITCHED  là gì?

– Là thế hệ Laser màu mới nhất hiện nay được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu)… chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

– Là công nghệ đảm bảo loại bỏ tới 80 – 90% nám sâu – con số chưa có công nghệ nào vượt qua.

Cơ chế trị nám với LASER Q – SWITCHED

Trị nám Laser Q-switched sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm với từng loại sắc tố để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

– Bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp trung bì và hạ bì, hấp thu và phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố melanin đồng thời loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường bạch huyết.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin), kích thích quá trình tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và elastin, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab, quy trình trị nám bằng laser Q-Switched được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

trị nám bằng laser hiệu quả

Bước 1: Tư vấn và thăm khám,đưa ra liệu trình điều trị phù hợp

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị

Bước 3: Chiếu ánh sáng Laser Q – Switched vào vùng da bị nám hỗn hợp

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel (sản phẩm cao cấp của mỹ phẩm sinh học Dr-Spiller) làm mát và giữ ẩm cho vùng da điều trị.

Bởi vậy lựa chon công nghệ trị nám bằng laser Q – Switched là một sự lựa chọn thông minh. Đến với Dr. Spiller bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chu đáo và tận tụy đối với khách hàng.

(Visited 865 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan