Điều trị nám bằng công nghệ Laser có an toàn không?

Câu hỏi:

Tôi nghe nói dùng công nghệ Laser sẽ giúp trị nám tận gốc nhưng thực tế tôi vẫn chưa tin tưởng vào phương pháp này cho lắm. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi dùng phương pháp này có an toàn không ạ? Tôi xin cảm ơn. ( Mai Đào, Bắc Giang )

 

Trả lời:

Xin chào bạn Đào, cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Với thắc mắc của bạn các bác sĩ chuyên gia tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab tư vấn cho bạn như sau:

Trị nám bằng công nghệ Laser là công nghệ trị nám hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên thắc mắc của bạn về độ an toàn của công nghệ này là hoàn toàn hợp lý. Do vậy điều quan trong trước tiên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín áp dụng thành công nhất công nghệ này. Trên thực tế thì viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab chính là địa chỉ uy tín nhất mà bạn không cần tìm kiếm ở đâu xa.

Trị nám bằng công nghệ cao 1

Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất để điều trị và chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về thẩm mỹ trực tiếp áp dụng công nghệ trị nám Laser Q – Switched để điều trị nám cho chị em đạt hiệu quả lên đến 90% mà chưa có viện chăm sóc da nào làm được.

Laser Q – Switched là công nghệ trị nám mới nhất của Hoa Kỳ đã được tổ chức CE và FDA phê duyệt về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Đây  là công nghệ đặc trị được cả nám sâu, nám hỗn hợp – những loại nám mà các phương pháp thông thường đều phải chấp nhận “đầu hàng”.

Trị nám bằng công nghệ cao 2

Công nghệ Laser Q – Switched chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất thân thiện với làn da của khách hàng, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Do vậy Laser Q – Switched là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn.

Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, quy trình điều trị nám da bằng công nghệ Laser Q-Switched được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám, đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị.

Bước 3: Chiếu ánh sáng Laser Q – Switched vào vùng da bị nám.

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel (sản phẩm cao cấp của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller) làm mát và giữ ẩm cho vùng da điều trị.

Hơn nữa viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab không chỉ áp dụng công nghệ cao trong điều trị nám mà còn kết hợp song song với dòng dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller hàng đầu của Đức để hiệu quả trị nám tối ưu nhất.

Bạn Đào thân mến, chắc hẳn bạn không còn băn khoăn gì về độ an toàn của công nghệ trị nám Laser Q – Switched nữa rồi. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định sáng suốt cho mình.

(Visited 71 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan