Dùng lá dâu tằm trị nám như thế nào hiệu quả nhất?

Câu hỏi:

Em là Minh Huệ- Hà Nội, năm nay em 25 tuổi, dạo gần đây trên mặt và một số vùng da khác trên cơ thể em xuất hiện khá nhiều vết nám. Bạn bè em mách dùng lá dâu tằm để trị nám. Em muốn hỏi có nên dùng không ạ và nên dùng như thế nào để trị nám hiệu quả nhất ạ. Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Minh Huệ thân mến! Thắc mắc của bạn các chuyên gia của Dr.Spiller Skinlab giải đáp như sau.

Lá cây dâu tằm là một loại mỹ phẩm thiên nhiên mà ông bà ta từ xa xưa đã dùng để phòng ngừa các bệnh ngoài da.

Theo kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, lá dâu có tác dụng sát khuẩn, tiêu viêm và hạ sốt, trong lá dâu có nhiều loại hợp chất có tác dụng nuôi dưỡng và ngăn chặn quá trình lão hóa da, điều tiết hoạt động của da cả từ bên trong và bên ngoài.Hơn nữa theo các chuyên gia thì đây là cách trị nám hiệu quả nhất và an toàn cho các chị em.

Trị nám bằng lá dâu tằm có rất nhiều cách.

Cách 1: Uống trà lá dâu tằm

Dùng 20-30 g lá dâu tằm khô hay 10-15g lá dâu tằm khô, hãm với nước sôi, uống thay trà hàng ngày liên tục trong thời gian 1- 2 tháng

Cách 2: Rửa mặt bằng lá dâu tằm

Dùng 50-80g lá dâu tằm nấu với 1lit nước, sau sắc lại còn 100ml nước, hòa tan với nước sạch để rửa mặt hàng ngày.

điều trị nám bằng lá dâu tằm

Cách 3: Tắm lá dâu tằm

Có thể kết hợp lá dâu tằm với hoa cúc, cố tinh thảo, quyết minh tử… để nấu nước tắm vừa giúp dưỡng trắng da toàn thân vừa điều trị nám trên toàn cơ thể. Cách này khổng chỉ giúp trị nám hiệu quả mà còn giúp cơ thể giải trừ độc tố, làn da trở nên tươi trẻ hơn.

Mặc dù cách dùng lá dâu tằm trị nám có nhiều ưu điểm tuy nhiên thời gian điều trị rất lâu và kết quả khó được như ý muốn. Cách trị nám da hiệu quả nhất là áp dụng công nghệ trị nám Laser Q-Switched tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab.

điều trị nám bằng công nghệ Laser Q-Switched

Là thế hệ Laser màu mới nhất hiện nay được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu)… chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Là công nghệ đảm bảo loại bỏ tới 80 – 90% nám sâu – con số chưa có công nghệ nào vượt qua. Là công nghệ chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn có được làn da hồng hào, mịn màng. Đây được cho là phương pháp điều trị nám hiện đại nhất, tối ưu nhất tại Việt Nam hiện nay.

(Visited 1,309 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan