Khi bị nám da liệu có được đánh bại từ nước ép “rau má”

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay tôi đã ngoài 30 tuổi và hiện nay trên da mặt tôi đang có dấu hiện xuất hiện những đốm nám, qua một thời gian không để ý đến các vết nám da đó đã lan rộng ra xung quanh mặt tôi, tôi rất buồn và đã tìm nhiều cách chữa trị, nhưng không tuyên giảm, có người đã khuyên tôi dùng nước ép rau má để chữa trị nám da, tôi không biết có nên làm theo hay không? Rất mong bác sĩ tư vấn cho tôi về cách điều trị nám da với rau má và mang bác sĩ trợ giúp cách trị tốt nhất. ( Yên Phương – Hòa Bình )

Trả lời:

Yên Phương thân mến!

Thay mặt mọi người tôi xin cảm ơn bạn vì bạn đã quan tâm thực sự đến chuyên mục và muốn nhờ sự trợ giúp của chúng tôi về vấn đề làm đẹp và chăm sóc da, tôi sẽ đi trực tiếp vào vấn đề luôn, vấn đề bạn muốn tôi trợ giúp đó là vấn đề nám da mặt mà hiện nay rất nhiều phụ nữ đang bị mắc phải và nhất là phụ nữ ngoài 30 tuổi, các bạn biết vì sao phụ nữ ngoài 30 tuổi lại bị nám da không? Chính do quá trình sinh con đã làm thay đổi nội tiết tố trong cơ thể các bạn nên khiến da mặt ác bạn bị nám da, ngoài ra còn một số nguyên nhân khác nữa.

cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang mong muốn chúng tôi trợ giúp cho bạn cách chữa nám da hiệu quả nhất, và bạn chia sẻ một công thức trị nám da bằng nước ép rau má liệu có được không, thì ngay sau đây tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn và đưa ra một lời khuyên hữu ích nhất cho bạn và những chị em phụ nữ khác đang bị nám da mặt.

trị nám với rau má

Về vấn đề là các bạn có nên điều trị nám da bằng rau má không? Thì tôi xin tư vấn như sau: Các bạn hoàn toàn có thể điều trị nám da bằng rau má tại nhà của mình, trong rau má có rất nhiều vitamin và khoáng chất giúp các chị em phụ nữ làm đẹp và điều hòa cơ thể, rau má còn được dùng để chữa các nhiều bệnh, và trong những bệnh đó rau má có thể trị được bệnh nám da, chỉ cần các chị em kiên trì thực hiện cách trị nám da bằng rau má thì các chị em sẽ có một khuôn mặt trắng tinh tự nhiên và mịn màng, cách làm như sau: các chị em hãy rửa sạch rau má và cho vào máy xay thành nước, nước rau má các chị em có thể uống được, ngoài ra các chị em dùng nước rau má và thoa trực tiếp lên vùng da bị nám của mình, mát xa khoảng 15 phút thì các chị em đi rửa sạch mặt với nước mát, bạn và các chị em sẽ thấy làn da mình thay đổi hoàn toàn khi sử dụng cách này vào buổi tối mỗi ngày.

trị nám công nghệ cao

Nhưng tôi xin có một lời khuyên chân thành và hữu ích nhất cho bạn và tất cả các chị em phụ nữ là mọi người khi bị nám da mặt nên đến trung tâm viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để điều trị nám da tại đây, các chị em sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao sử dụng công nghệ trị nám da Laser Q-Switched hiện đại nhất hiện nay để điều trị nám da cho tất cả các chị em, công nghệ cao với bác sĩ chuyên nghiệp tại trung tâm viện chăm sóc da của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và mọi người một làn da như ý muốn.

(Visited 179 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan