Phương pháp trị nám thay đổi thế giới làn da của bạn là ?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi năm nay bước sang tuổi 30, tôi thấy nhiều người tuổi này da vẫn đẹp chẳng nếp nhăn hay tàn nhang, mà sao tôi lại nhiều nám vậy. Tôi rất mong muốn được biết về phương pháp trị nám da để được như họ. Cảm ơn bác sỹ. ( Hoàng Giang-Hà Nam).

Trả lời:

Xin chào Hoàng Giang, hẳn bạn là người biết quan sát và có suy nghĩ rất đúng. Vấn đề bạn đưa ra không chỉ mình bạn đâu mà có một tỷ lệ không nhỏ phụ nữ gặp phải. Tuy nhiên để trả lời về phương pháp trị nám da hay tàn nhang của bạn, thì chúng tôi rất muốn bạn hiểu thêm một chút về nám, để khi đưa ra lựa chọn cách điều trị bạn sẽ biết cách nào hợp nhất với bản thân mình.

Phương pháp trị nám làm thay đổi làn da bạn

Nám là hiện tượng xuất hiện trên da những nốt nâu, đen không đồng đều, do sự rối loại sắc tố melanin, gây nên sự thay đổi không tốt đẹp gì cho làn da của bạn. Những dấu hiệu này có sớm hay muộn không xác định, nó phụ thuộc vào từng người với nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên.

Nguyên nhân cơ bản tạo ra nám đó là di truyền, là mỹ phẩm, là ánh nắng mặt trời và chế độ ăn uống không hợp lý, là bệnh phụ nữ, bệnh vùng kín và do sự già đi của các tế bào da.

Đối với bạn Hoàng Giang có thể có tất cả các nguyên nhân trên hoặc chỉ một thôi cũng đủ để bạn bị nám rồi. Nám không ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể bạn mà chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe làn da và sắc đẹp của làn da. Để điều trị nám da thì có hai hướng tác động như sau: đó là tác động trên bề mặt da làm mờ nám gọi là điều trị triệu chứng, hai là tác động vào nguyên nhân để vừa giải quyết vừa ngăn chúng tái phát sớm.

Trị nám bằng nhiều cách khác nhau

Để làm mờ nám trên bề mặt người ta thường dùng kem trị nám, kem trắng da, mặt nạ trị nám bôi, đắp bên ngoài da. Biện pháp này thường nhanh khỏi nhưng cũng nhanh tái phát.

Để giải quyết nguyên nhân gây nám thì người ta chọn dùng thuốc đặc trị, có thể là thuốc Tây, thuốc Bắc. Và dùng công nghệ tác động. Mặt hạn chế và nguy hiểm khi dùng thuốc đó là dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng. Dùng công nghệ thì nhất thiết phải chọn được công nghệ an toàn, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Vậy cơ sở nào để xét một công nghệ tốt bạn nên chọn. Đó là mặt chất lượng, công nghệ phải làm sạch nám lâu dài, ngăn sự tái phát sớm của nám. Phải an toàn, đó là không xâm lấn lên da, không gây đau, không có sẹo và tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe và không cần nghỉ dưỡng. Về mặt thời gian, thực hiện cần gọn nhẹ, nhanh chóng mà kết quả vẫn cao. Thẩm mỹ nới sử dụng công nghệ yêu cầu phải có uy tín, các chuyên gia thực hiện phải có tay nghề cao, có y đức và trách nhiệm với các khách hàng của mình.

Trị nám bằng công nghệ cao đtạ hiệu quả tốt hơn

Trong nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là trị nám da, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị nám da Laser Q-Switched, đây là công nghệ mang đầy đủ ưu điểm vượt trội mà không có công nghệ nào có được.

Bạn Hoàng Giang thân mến, trên đây là sự giải thích về nám cũng như gợi ý về các cách dùng điều trị. Bạn có thể chọn cho mình cách phù hợp nhất để có được làn da đẹp dù đang ở tuổi 30 nhé. Chúc bạn thành công.

(Visited 135 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan