Tại Hà Nội điều trị nám ở đâu là tốt nhất?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 35 tuổi, tôi đang đau đầu tìm địa chỉ chữa nám da cho mình nhưng vẫn chưa tìm được. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi địa chỉ để trị nám tốt nhất với ạ? Tôi xin cảm ơn. ( Thu Hà – Hà Nội )

 

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà, cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Với thắc mắc của bạn chuyên mục tư vấn cho bạn như sau:

Để tìm hiểu về bất kì một địa chỉ làm đẹp nào bạn cần xem xét kĩ càng các tiêu chí như sau:

Cơ sở thẩm mỹ cần có thiết bị hiện đại, khang trang giúp cho quá trình điều trị luôn đảm bảo an toàn nhất. Khi đến với 1 cơ sở thẩm mỹ được trang bị đầy đủ những thiết bị khách hàng luôn có sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối vào cơ sở thẩm mỹ đó.

Địa chỉ trị nám da 1

Cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản ở nước ngoài về điều trị nám da. Bác sĩ đóng vai trò quan trọng thiết yếu nhất cho quá trình điều trị có đạt hiệu quả tuyệt đối hay không.

Cơ sở thẩm mỹ phải sử dụng công nghệ trị nám da mới nhất hiện nay. Công nghệ có hiện đại thì quá trình điều trị nám da mới triệt để và an toàn.

Tổng hợp đầy đủ những tiêu chí trên viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab là địa chỉ điều trị nám da an toàn nhất và uy tín nhất cho bạn. Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab các bácsĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành đang áp dụng thành công công nghệ trị nám Laser Q-switched mới nhất trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ trị nám da 2

Công nghệ trị nám da Laser Q-switched xuất phát từ Hoa Kỳ đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trong làm đẹp và chăm sóc da mà không gây xâm lấn da. Laser Q – Switched sử dụng bước sóng kép 1064 nm– 532nm tác động sâu rộng, phá vỡ hoàn toàn và đào thải tất cả hắc sắc tố melanin ra bên ngoài, cho kết quả điều trị nám triệt để, không tái phát. Đồng thời, bước sóng còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab, quy trình điều trị nám với công nghệ Laser Q-Switched được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Đặc biệt hơn viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab ngoài việc áp dụng công nghệ cao còn kết hợp sử dụng với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller nổi tiếng của Đức để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất mà chưa có cơ sở thẩm mỹ nào làm được.

Bạn Thu Hà thân mến, vậy là bạn không còn thắc mắc gì về địa chỉ chữa nám nữa nhé. Chúc bạn sớm đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

(Visited 410 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan