Trị nám bằng thiên nhiên có mang lại hiệu quả cao không?

Câu hỏi:

Dạo gần đây da tôi xuất hiện nhiều vết nám, tôi nghe bạn bè mách cho vài cách trị nám bằng phương pháp tự nhiên nhưng tôi vẫn chưa tin tưởng vào hiệu quả của phương pháp này cho lắm. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi với ạ! Tôi xin cảm ơn. ( Bích Hằng – Phú Thọ )

 

Trả lời:

Xin chào bạn Bích Hằng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab. Để giải quyết thắc mắc của bạn về cách trị nám từ thiên nhiên có hiệu quả hay không chuyên mục chia sẻ với bạn như sau:

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ thì chưa có 1 chứng minh nào cho thấy phương pháp tự nhiên sẽ loại bỏ được những vết nám mà chỉ có tác dụng hạn chế nám phát triển rộng hơn. Do vậy, bạn không thể đặt niềm tin vào giải pháp này được.

Điều trị nám tốt nhất bằng công nghệ cao

Trên thực tế có nhiều chị em lựa chọn biện pháp uống thuốc trị nám để điều trị nám da hiệu quả. Tuy nhiên thuốc trị nám cũng không thể giúp bạn trị nám thành công. Mặt khác nếu như chưa có chỉ dẫn của bác sĩ, bạn tự ý đi mua những loại thuốc trị nám được rao bán trên thị trường sẽ làm cho tình trạng nám của bạn trở nên nghiêm trọng và khó điều trị hơn. Do vậy, trước khi điều trị nám bạn cần hỏi ý kiến từ bác sĩ để được tư vấn và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Theo như đánh giá của những tiến sĩ đầu ngành về thẩm mỹ tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab thì để trị nám da mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên áp dụng công nghệ trị nám Laser Q-Switched. Công nghệ Laser Q-Switched là công nghệ trị nám tiên tiến nhất năm 2014, đã được tổ chức FDA và CE ghi nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Cách trị nám hiệu quả nhất với công nghệ cao

Nếu như tình trạng nám da khiến cho tất cả các phương pháp thông thường phải “ngả mũ” đầu hàng thì công nghệ Laser Q-Switched lại đi đầu trong việc trị tận gốc nám da và ngay cả những vết nám sâu cứng đầu. Công nghệ trị nám Laser Q-Switched không chỉ giúp bạn trị nám trên mặt mà còn trị nám được trên mọi vùng khác nhau của cơ thể bạn.

Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, phương pháp trị nám Laser Q-Switched được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám, đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị.

Bước 3: Chiếu ánh sáng Laser Q – Switched vào vùng da bị nám.

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel (sản phẩm cao cấp của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller) làm mát và giữ ẩm cho vùng da điều trị.

Để quá trình trị nám đạt hiệu quả tuyệt đối tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab còn áp dụng kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller để trị liệu, mang lại hài lòng cho nhiều khách hàng. Do vậy viện chăm sóc da là cái tên được truy cập nhiều nhất khi bạn muốn trị nám an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn Bích Hằng thân mến, có lẽ bạn đã nhận ra mình có nên lựa chọn phương pháp tự nhiên để trị nám hay không rồi. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

(Visited 62 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan