Trị nám bằng thuốc Nam có thể hết sạch sành sanh không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi năm nay 32 tuổi, sinh em bé đã được hơn 1 năm, lúc bầu bí cứ nghĩ sinh xong sẽ hết nám, nhưng giờ nám trên mặt tôi vẫn vậy, mẹ chồng thì khuyên rằng tôi nên trị nám bằng thuốc nam, xin hỏi bác sỹ nếu vậy có thể khỏi hết không ạ, nếu không thì tôi nên chọn phương pháp nào? Cảm ơn bác sỹ. ( Thu Lý- Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Thu Lý!

Ở nước ta thì việc sử dụng thuốc Nam trị bệnh rất phổ biến, đặc biệt đối với thế hệ trước đây như mẹ chồng bạn. Bởi trước đây điều kiện kinh tế và cơ sở vật chất không có mà thuốc Nam lại khá rẻ, an toàn và hiệu quả. Việc mẹ chồng bạn khuyên như vậy là hoàn toàn có cơ sở, tuy nhiên nếu bạn hiểu về nám một cách kỹ càng thì bạn sẽ không lựa chọn trị nám bằng thuốc Nam.

trị nám bằng thuốc nam

Nám là hiện tượng màu sắc da không đồng đều bởi sắc tố melanin gây ra bởi một số nguyên nhân như: tuổi tác gây lão hóa, thay đổi hocmon do bầu bí, tuổi mãn kinh, hay do mắc các bệnh phụ khoa, hoặc do di truyền… bất cứ phương pháp nào dùng điều trị nám da cũng cần tác động vào các nguyên nhân đó mà giải quyết. Nếu chỉ giải quyết bên ngoài thì sẽ chỉ là biện pháp tình thế, thuốc Nam cũng chỉ phần nào đó làm cho da bạn sáng lên trong một thời gian chứ không thể điều trị được triệt để và lâu dài. Bạn có thể thấy kết quả ngay lúc đó nhưng không lâu sau bạn sẽ lại thấy chúng xuất hiện lại.

Trị nám bằng công nghệ cao Laser Q-Switched

Bạn Thu Lý thân mến, các chuyên gia của Dr.Spiller Skinlab khuyên rằng cách có thể giúp bạn sau này chẳng phải lo về nám nữa là áp dụng công nghệ cao trị nám Laser Q-Switched hiện đại nhất Hoa Kỳ, với công nghệ này chỉ sau 10 lần làm trị liệu bạn sẽ có một làn da không chỉ siêu sạch nám mà còn trắng hồng, rạng rỡ hơn trước đây nữa. Công nghệ này sử dụng laser màu không phẫu thuật nên bạn Lý cũng không cần lo lắng vì sợ đau hay ảnh hưởng đến da và sức khỏe đâu nhé. 100% khách hàng đến sử dụng và đã hết sức hài lòng, bạn Lý cũng có thể hoàn toàn yên tâm mà sử dụng đấy.

(Visited 130 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan