Những thực đơn tốt nhất cho việc điều trị nám da mặt

Nám da là một tình trạng phổ biến thường xuất hiện trên da của phụ nữ, đặc biệt là ở tuổi trung niên. Nám da có thể ở lại vĩnh viễn trên da nếu bạn không có phương pháp điều trị nám phù hợp.

  1. Bài thuốc “tim lợn nấu táo tàu” trị nám da

màu đỏ trong quả táo tàu rất giàu chất dinh dưỡng và nguyên tố vi lượng (100 g trong táo tàu có hàm lượng protein có 1.4G, 100 g chất béo, carbohydrate, 33,1g cenllulose 2.4G, với các khoáng chất như canxi, kali, phốt pho, phốt pho, natri, … đồng, vitamin A, C, D, E, K, nhóm B …).

tri-nam-nhanh

Trong táo tầu cung cấp hàm lượng vitamin C nhiều gấp vài lần so với trong nho, lê, táo, đào, hồng, cam, quýt, chanh … rất có lợi cho sức khỏe con người.

Do đó việc sử dụng táo trong việc điều trị nám da tại nhà  là điều cực kì cần thiết.

Nguyên liệu

táo tàu 25g

Tiến hành đem tim lợn rửa sạch, xắt nhỏ. Trộn và táo tàu ướp thêm gia vị vào hỗn hợp trong 5 phút. Đổ đủ nước, cho đun sôi và hầm nhỏ cho tới khi chín

Ngoài da món ăn này cũng giúp điều trị nám vô cùng hiệu quả và nhanh chóng nhất

tri-nam-da

  1. Bài thuốc trị nám da “Súp mộc nhĩ táo đỏ”

Ngoài táo đỏ, mộc nhĩ cũng giúp bạn điều trị nám vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Trong mộc nhĩ  có chứa vitamin A, B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, D, E, carotene. Các khoáng chất canxi, phốt pho, kẽm, đồng, kali, natri, selen, magiê. Nguồn vitamin phong phú do đó nó có tác dụng điều trị nám vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

chua-nam-hieu-qua

Mộc nhĩ  30g

20g táo tàu đỏ

Đem táo tầu thái nhỏ và rửa sạch. Nếu có nên thêm nấm đen và táo tàu đỏ, vào nấu cùng

Món này có thể được sử dụng cho các bữa ăn sáng hoặc bữa ăn nhẹ sau bữa ăn.

xem thêm: thuốc điều trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay

(Visited 162 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan